சென்னையில் முதல் நாள் திரையிடப்பட்ட தியேட்டர்களில் குறைந்தபட்சம் ஒரு தியேட்டர் அல்லது அதற்கு மேற்ப்பட்ட தியேட்டர்களில் (ஷிப்டிங் ஆகாமல்), 175 நாட்களுக்கு மேல் ஓடிய படங்கள் கமல்ஹாசனுக்கு 14 இருக்கின்றன.
1. 16 வயதினிலே (மிட்லண்ட்)
2. மரோசரித்ரா (சபையர் & கிருஷ்ணவேணி)
3. இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது (மிட்லண்ட்)
4. சிகப்பு ரோஜாக்கள் (தேவி பாரடைஸ்)
5. கல்யாணராமன் (அலங்கார்)
6. மீண்டும் கோகிலா ( எமரால்டு )
7. வாழ்வே மாயம் (காஸினோ, மகாராணி & கமலா)
8. மூன்றாம் பிறை (சுபம், மகாராணி & ஈகா)
9. சகலகலா வல்லவன் (அலங்கார், மகாராணி, அன்னை அபிராமி & AVM ராஜேஸ்வரி)
10. தூங்காதே தம்பி தூங்காதே ( சக்தி அபிராமி )
11. நாயகன் (ஆனந்த் & சக்தி அபிராமி)
12. அபூர்வ சகோதரர்கள் (தேவி பாரடைஸ் & காசி)
13. தேவர் மகன் ( அன்னை அபிராமி)
14. இந்தியன் ( சங்கம் )
ஆனால் ரஜினிக்கு, முதல் நாள் திரையிடப்பட்ட தியேட்டர்களில் 175 நாட்களுக்கு மேல், ஷிப்டிங் ஆகாமல், 175 நாட்கள் ஓடியது படையப்பாவும் (பிருந்தா) சந்திரமுகியும்(சாந்தி) மட்டுமே. அதுவும் ஒரு தியேட்டரில் தான்!!!
Kamal Haasan's 14 films ran 175+ days in one or more theaters without shifting even inside the same complex.
1. 16 Vayathinile ( Midland )
2. Marocharitra ( Sapphire & Krishnaveni )
3. Ilamai Oonjaladukiradhu ( Midland )
4. Sigappu Rojakkal (Devi Paradise)
5. Kalyanaraman (Alankar )
6. Meendum Kokila ( Emerald )
7. Vaazhve Maayam ( Casino, Maharani & Kamala )
8. Moondram Pirai ( Subham, Maharani & Ega )
9. Sakalakala Vallavan ( Alankar, Maharani, Annai Abirami & AVM Rajeshwari )
10. Thoongathe Thambi Thoongathe ( Sakthi Abirami )
11. Nayagan ( Anand & Sakthi Abirami )
12. Aboorva Sahotharargal ( Devi Paradise & Kasi )
13. Devar Magan ( Annai Abirami)
14. Indian ( Sangam )
But for rajini, padayappa (Brinda) & chandramuki (Shanthi) are the only 2 films celebrated 175 days without shifting but in only one theater.
1. 16 வயதினிலே (மிட்லண்ட்)
2. மரோசரித்ரா (சபையர் & கிருஷ்ணவேணி)
3. இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது (மிட்லண்ட்)
4. சிகப்பு ரோஜாக்கள் (தேவி பாரடைஸ்)
5. கல்யாணராமன் (அலங்கார்)
6. மீண்டும் கோகிலா ( எமரால்டு )
7. வாழ்வே மாயம் (காஸினோ, மகாராணி & கமலா)
8. மூன்றாம் பிறை (சுபம், மகாராணி & ஈகா)
9. சகலகலா வல்லவன் (அலங்கார், மகாராணி, அன்னை அபிராமி & AVM ராஜேஸ்வரி)
10. தூங்காதே தம்பி தூங்காதே ( சக்தி அபிராமி )
11. நாயகன் (ஆனந்த் & சக்தி அபிராமி)
12. அபூர்வ சகோதரர்கள் (தேவி பாரடைஸ் & காசி)
13. தேவர் மகன் ( அன்னை அபிராமி)
14. இந்தியன் ( சங்கம் )
ஆனால் ரஜினிக்கு, முதல் நாள் திரையிடப்பட்ட தியேட்டர்களில் 175 நாட்களுக்கு மேல், ஷிப்டிங் ஆகாமல், 175 நாட்கள் ஓடியது படையப்பாவும் (பிருந்தா) சந்திரமுகியும்(சாந்தி) மட்டுமே. அதுவும் ஒரு தியேட்டரில் தான்!!!
Kamal Haasan's 14 films ran 175+ days in one or more theaters without shifting even inside the same complex.
1. 16 Vayathinile ( Midland )
2. Marocharitra ( Sapphire & Krishnaveni )
3. Ilamai Oonjaladukiradhu ( Midland )
4. Sigappu Rojakkal (Devi Paradise)
5. Kalyanaraman (Alankar )
6. Meendum Kokila ( Emerald )
7. Vaazhve Maayam ( Casino, Maharani & Kamala )
8. Moondram Pirai ( Subham, Maharani & Ega )
9. Sakalakala Vallavan ( Alankar, Maharani, Annai Abirami & AVM Rajeshwari )
10. Thoongathe Thambi Thoongathe ( Sakthi Abirami )
11. Nayagan ( Anand & Sakthi Abirami )
12. Aboorva Sahotharargal ( Devi Paradise & Kasi )
13. Devar Magan ( Annai Abirami)
14. Indian ( Sangam )
But for rajini, padayappa (Brinda) & chandramuki (Shanthi) are the only 2 films celebrated 175 days without shifting but in only one theater.
0 comments:
Post a Comment